nh-ba-web-DKRA-Luxury-2000x1125
nh-ba-trang-ch2
park-hyatt-phu-quoc-phoi-canh-tong-the-banner-1

Giới thiệu

Europa Group – Tập đoàn Âu Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư di trú tại các nước khu vực Châu Âu và Úc. Ngoài ra Europa Group còn cung cấp các giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn tài chính và đầu tư Bất động sản
Europa Group là nhà phát triển dự án của các Chủ Đầu Tư uy tín tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn cao cấp, Europa Group đã nhận được sự tín nhiệm từ đối tác và Khách hàng, được các Chủ đầu tư đánh giá cao về năng lực và trí lực.

Từ uy tín và kinh nghiệm phân phối nhiều năm của hệ thống Âu Châu, Europa Group được phát triển chuyên sâu trong phân khúc bất động sản cao cấp, mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và giá trị đẳng cấp cho đối tác, khách hàng. Europa Group luôn tạo nên sự khác biệt trên thị trường bằng uy tín và vị thế vững chắc, hiệu quả vượt trội cũng như sự chuyên nghiệp, minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch, kinh doanh.

Dự án

Europa Group đưa đến những giải pháp bất động sản sáng tạo cùng chuỗi giá trị dịch vụ cao cấp, bao gồm các dịch vụ từ Tư vấn phát triển dự án, nghiên cứu thị trường, triển khai hoạt động tiếp thị, phân phối bán hàng đến quản lý vận hành dự án.

Đối tác

EUROPA Group luôn được các đối tác tin tưởng và đồng hành

Tin tức

Các tin tức nổi bật nhất

28/01/2021

Tiềm năng làm giàu từ “Con đường tơ lụa” mới ở Phú Quốc

28/01/2021

Tiềm năng làm giàu từ “Con đường tơ lụa” mới ở Phú Quốc

28/01/2021

Bài Toán Sinh Lời Hấp Dẫn Của Sun Grand City New An Thời

28/01/2021

Khám phá “Công thức” phát triển của một điểm đến du lịch

28/01/2021

Sun Group Lần Đầu Ra Mắt Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Phú Quốc

Liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ÂU CHÂU

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

cskh@europagroup.com.vn

Europa Group

Copyright © 2019. Made by UMarketing.