Giới thiệu

Europa Group – Tập đoàn Âu Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư di trú tại các nước khu vực Châu Âu và Úc. Ngoài ra Europa Group còn cung cấp các giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn tài chính và đầu tư Bất động sản
Europa Group là nhà phát triển dự án của các Chủ Đầu Tư uy tín tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn cao cấp, Europa Group đã nhận được sự tín nhiệm từ đối tác và Khách hàng, được các Chủ đầu tư đánh giá cao về năng lực và trí lực.

Từ uy tín và kinh nghiệm phân phối nhiều năm của hệ thống Âu Châu, Europa Group được phát triển chuyên sâu trong phân khúc bất động sản cao cấp, mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và giá trị đẳng cấp cho đối tác, khách hàng. Europa Group luôn tạo nên sự khác biệt trên thị trường bằng uy tín và vị thế vững chắc, hiệu quả vượt trội cũng như sự chuyên nghiệp, minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch, kinh doanh.

Tầm nhìn, sứ mệnh
& Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Europa Group trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tên tại Việt Nam

SỨ MỆNH

Europa Group quan niệm sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải dựa trên sự hài hòa lợi ích của tất cả các bên:
Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông, nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, góp phần tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Đối với khách hàng: Europa Group là cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và người mua bất động sản, mang lại lợi ích thiết thực và giá trị dài lâu bằng việc làm hài lòng tối đa nhu cầu của các bên.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đào tạo phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Tạo điều kiện mang đến thu nhập cao và sự tự hào được khách hàng và xã hội tôn trọng.

Đối với cổ đông: Là người đồng hành đáng tin cậy của các cổ đông và đối tác, Europa Group đề cao tnh thần hợp tác cùng phát triển, minh bạch trong hoạt động điều hành và tài chính, luôn gia tăng các giá trị đầu tư bền vững và lâu dài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN – Europa Group luôn cam kết và thực hiện cam kết đối với Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông, đảm bảo sự hiệu quả trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng (bao gồm nhà đầu tư, phát triển dự án và người mua bất động sản). Đây cũng là kim chỉ nam của tất cả Ban Lãnh đạo, thành viên, nhân viên Europa Group trong mọi hoạt động điều hành, nghiên cứu, kinh doanh, chăm sóc khách hàng.

TRÍ – Europa Group luôn tư duy và nỗ lực sáng tạo, đưa ra những giải pháp mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, từ đó tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông.

ĐỨC – Chính trực là thể hiện cao nhất của sự trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ. Đây chính là giá trị quan trọng hình thành nên uy tín và thương hiệu của Europa Group, khắc họa hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững cam kết và hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Đối tác

EUROPA Group luôn được các đối tác tin tưởng và đồng hành

Liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ÂU CHÂU

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

cskh@europagroup.com.vn

Europa Group

Copyright © 2019. Made by UMarketing.